Những lý do tại sao lại sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử

Ngày đăng: 14:03 - 29/11/2022 Lượt xem: 4003 Cỡ chữ

    Khi áp dụng công nghệ là phương thức đặc biệt giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh thì việc sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Những lý do tại sao lại sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

phần mềm hợp đồng 1

Lý do nên sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử.

1. Phần mềm hợp đồng điện tử là gì 

Phần mềm hợp đồng điện tử hay phần mềm ký hợp đồng điện tử là phần mềm được thiết kế giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo lập hợp đồng điện tử, thực hiện các giao kết, quản lý và sắp xếp hợp đồng điện tử đã lập.

Hợp đồng điện tử được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu điện tử theo quy định của Luật Giao dịch điện tử và Pháp luật về hợp đồng. Khi giao kết hợp đồng điện tử các bên tham gia cần lưu ý tuân thủ theo quy định của Luật giao dịch điện tử, Pháp luật Việt Nam về hợp đồng để đảm bảo hợp đồng có giá trị pháp lý.

2. Tại sao sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử

Trên thực tế hợp đồng điện tử ra đời đã giúp doanh nghiệp giải quyết rất nhiều khó khăn về chi phí, khắc phục được yếu điểm của ký kết hợp đồng giấy. Sử dụng phần mềm ký hợp đồng điện tử để tạo lập, giao kết và quản lý hợp đồng điện tử có rất nhiều lợi ích. 

2.1 Phần mềm hợp đồng điện tử hỗ trợ tăng hiệu quả làm việc

Trên thực tế, bộ phận nhân sự, kế toán là các bộ phận quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó áp lực và khối lượng công việc cũng không hề nhỏ. Phần mềm hợp đồng điện tử giúp bộ phận nhân sự và kế toán giảm đáng kể lượng công việc nhờ tính năng hỗ trợ lập tạo lập, tra cứu, tìm kiếm hợp đồng nhanh chóng.

phần mềm hợp đồng 2

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử tối ưu hiệu quả làm việc.

2.2 Nâng cấp công nghệ quản lý hiện đại

Trong quá trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp, đơn vị thậm chí cả người lao động dần chuyển đổi phương thức làm việc sang công nghệ hiện đại. Việc sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử giúp doanh nghiệp thay đổi nhanh chóng theo xu hướng. Công nghệ quản lý hợp đồng hiện đại làm tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

2.3 Tối ưu thời gian ký kết hợp đồng

Sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử tiết kiệm thời gian tối ưu cho các bên tham gia ký kết hợp đồng. Không giống như hợp đồng giấy doanh nghiệp phải gặp trực tiếp ký kết, các công tác chuẩn bị địa điểm ký kết, giấy tờ, phòng họp mất rất nhiều thời gian. 

Sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử giúp doanh nghiệp có thể ký kết tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Ngay cả khi người đại diện đi du lịch, đi công tác dài ngày thì vẫn có thể thực hiện ký hợp đồng điện tử thông qua các phương tiện điện tử.

2.4 Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả đầu tư

Sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử để giao kết hợp đồng giúp doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm được rất nhiều các chi phí so với việc giao kết theo phương thức hợp đồng giấy. 

Nếu như sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử doanh nghiệp chỉ mất chi phí mua phần mềm ban đầu, chi phí duy trì dịch vụ để có thể giao kết hợp đồng điện tử thì sử dụng phương thức giao kết hợp đồng giấy sẽ phải mất các chi phí in ấn giấy tờ, chi phí đi lại, chi phí tổ chức ký kết, chi phí nhân lực, chi phí lưu trữ bảo quản hợp đồng… Các chi phí cho việc ký kết hợp đồng giấy có thể lớn hơn chi phí cho việc sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử rất nhiều. 

3. Phần mềm ký hợp đồng điện tử iContract

Phần mềm ký hợp đồng điện tử iContract được phát triển và khai thác bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft). Phần mềm iContract mang đến giải pháp số hóa toàn diện quy trình ký kết hợp đồng điện tử cho doanh nghiệp.

 phần mềm hợp đồng 3

Phần mềm ký hợp đồng điện tử iContract.

3.1 Các tính năng vượt trội của phần mềm hợp đồng điện tử iContract

Với nhiều tính năng vượt trội phần mềm hợp đồng điện tử iContract trở thành một trong những phần mềm uy tín được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Các tính năng nổi bật:

  • Đầy đủ quy trình từ khởi tạo - Trình phê duyệt - Ký số - Gửi khách hàng ký, theo dõi,…

  • Quản lý tài khoản truy cập, phân quyền người dùng theo từng cấp.

  • Hệ thống báo cáo chi tiết, trực quan và chính xác.

  • Phê duyệt, ký số nhiều trang hợp đồng trong cùng thời điểm.

  • Tự động gửi thông báo cho khách hàng qua Email, SMS.

  • Hỗ trợ tạo hợp đồng với kho mẫu đa dạng sẵn có trên hệ thống.

Icontract hoàn thiện hệ thống chức năng thông minh, đồng thời liên tục được cập nhật và nâng cấp theo sự phát triển không ngừng của công nghệ. Tuân thủ những yêu cầu khắt khe theo Luật giao dịch điện tử, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7 là những lý do hàng đầu khiến doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phần mềm iContract. 

 3.2 Báo giá phần mềm hợp đồng điện tử iContract

Hiện nay phần mềm hợp đồng điện tử iContract đang có mức giá cạnh tranh. Dưới đây là báo giá báo giá phần mềm ký hợp đồng điện tử Icontract tham khảo.

phần mềm hợp đồng 4

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng khu vực Miền Bắc: 1900.4767; khu vực Miền Trung, Nam: 1900.4768. Hoặc quý khách hàng quan tâm có thể truy cập website: https://icontract.com.vn/ tìm hiểu thông tin chi tiết và để lại tin nhắn thông qua hệ thống hỗ trợ khách hàng để được báo giá nhanh nhất.

Phần mềm ký hợp đồng điện tử trở thành một trong những công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp có thể hội nhập một cách nhanh chóng với thị trường trong nước và quốc tế. Trong quá trình chuyển đổi số toàn diện, ứng dụng công nghệ sớm luôn mang đến lợi thế giúp doanh nghiệp sớm vươn đến thành công. 

Trên đây là những lý do tại sao lại sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. 

Các tin tức liên quan:

Tin tức cùng chuyên mục