Cách tải hóa đơn điện tử file XML như thế nào là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi bắt đầu áp dụng hóa đơn điện tử. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Xem chi tiết

Gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng như thế nào thuận tiện? Kế toán xem ngay hướng dẫn dưới đây để nắm được thông tin chi tiết.

Xem chi tiết

Nhiều trường hợp, doanh nghiệp cần hóa đơn chuyển đổi từ hóa đơn điện tử để phục vụ cho nhiều công việc khác thì nắm được những quy định quan trọng nào?

Xem chi tiết

Có thể sử dụng hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử song song không là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra giải đáp chi tiết.

Xem chi tiết

Hóa đơn chuyển đổi có giá trị pháp lý không là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin giải đáp các vấn đề về hóa đơn điện tử chuyển đổi.

Xem chi tiết

Điểm mới Thông tư trong 68/2019/TT-BTC có nội dung nào doanh nghiệp cần nắm được? Dưới đây là tổng hợp 5 quy định quan trọng của Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Xem chi tiết

Thời hạn bắt buộc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử đang đến rất gần, điều kiện để sử dụng hóa đơn điện tử là vấn đề phần lớn các doanh nghiệp quan tâm.

Xem chi tiết

Lần đầu đăng ký hóa đơn điện tử, không ít doanh nghiệp thắc mắc về cách tra cứu thông báo phát hành hóa đơn. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện chi tiết.

Xem chi tiết

Hướng dẫn nộp thuế điện tử nhanh cho doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh. Doanh nghiệp thực hiện nộp thuế điện tử cắt giảm thủ tục hành chính rườm rà, tiết kiệm thời gian, công sức.

Xem chi tiết

Với mong muốn giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể khai hải quan thành công, thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng, ThaisonSoft cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với đa dạng cách thức.

Xem chi tiết