Giới thiệu chung Mô tả chức năng Download

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM ECUS-KD

(Loại hình Kinh doanh - Đầu tư)

 

Phần  mềm khai Hải quan ECUS-K là công cụ dùng để giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình thủ tục hải quan điện tử theo loại hình kinh doanh và đầu tư. Thay vì doanh nghiệp phải đăng ký tờ khai trên giấy và gửi đến Hải quan như trước đây thì giờ đây với phần mềm

ECUS-K doanh nghiệp chỉ cần cài đặt lên máy tính sau đó khai báo các thông tin theo quy định của Hải quan như tờ khai, tờ khai trị giá, chứng nhận xuất xứ, vận tải đơn, giấy phép...phần mềm ECUS gửi toàn bộ thông tin tờ khai và các chứng từ trong bộ hồ sơ hải quan tới Chi cục Hải quan. Hệ thống xử lý dữ liệu của Hải quan tự động tiếp nhận và trả về kết quả của tờ khai cho doanh nghiệp: số tờ khai, kết quả phân luồng, thông báo thuế, quyết định thông quan… về cho doanh nghiệp. Sau khi nhận được kết quả trả về của tờ khai, doanh nghiệp làm các thủ tục tiếp theo trong quy trình thủ tục Hải quan điện tử.

Ngoài các tính năng phục vụ khai báo Hải quan, phần mềm ECUS_K còn quản lý toàn bộ hồ sơ tờ khai giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ số liệu xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp có thể thông kê, báo cáo với nhiều tiêu chí khác nhau: số lượng hàng, trị giá các tờ khai, thông tin về thuế các tờ khai theo khoảng thời gian, theo khách hàng…

Giải pháp truyền nhận dữ liệu:
Đặc biệt hỗ trợ đầy đủ các tính năng truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu phục vụ quản lý. Tính năng truyền nhận giữ liệu khai báo giữa đại lý khai báo Hải quan và doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu để quản lý, để thanh khoản, thanh lý..

Giải pháp khai báo Hải quan điện tử áp dụng chữ ký số:
Hỗ trợ khai báo Hải quan điện tử áp dụng chữ ký số, giải pháp cổng ký giúp doanh nghiệp dùng một chữ ký số có thể khai báo hải quan cho nhiều máy tính khai Hải quan.Giải pháp trình ký giúp người lập tờ khai khai báo Hải quan và giám đốc (người quản lý chữ ký số) có thể ký số vào tờ khai thông qua internet hoặc giữa đại lý khai báo hải quan và doanh nghiệp (đơn vị chủ thể chữ ký số) có thể dùng chữ ký số để ký tờ khai thông qua internet.

* Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp trong quá trình khai báo Hải quan, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình làm thủ tục Hải quan. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dùng phần mềm ECUS của công ty Thái sơn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể bạn chưa biết:
- Phần mềm ECUS của công ty Thái sơn có trên 40 nghìn doanh nghiệp sử dụng
- Là phần mềm khai Hải quan phổ biến nhất hiện nay
- Là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đặt giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan (2009,2010,2011)
- Trên 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực khai Hải quan điện tử
- Thái Sơn cam kết dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương trâm Tin Cậy, Tận Tình, Chuyên Nghiệp