Giới thiệu chung Mô tả chức năng Download

PHẦN MỀM KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ ECUS-X

(Loại hình Sản xuất - xuất khẩu)

 

 

Phần mềm khai Hải quan ECUS-X là công cụ dùng để giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình thủ tục hải quan điện tử theo loại hình sản xuất hàng xuất khẩu. ECUS-X được xây dựng phù hợp với quy định về quản lý hàng sản xuất xuất khẩu của Hải Quan theo thông tư mới nhất của Hải quan và Bộ tài chính. Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ khai báo Hải quan điện tử theo loại hình sản xuất hàng xuất khẩu như: Danh mục nguyên phụ liệu, Danh mục mã sản phẩm, Định mức , tờ khai nhập, tờ khai xuất, tạo hồ sơ thanh lý…

Ngoài các tính năng khai báo Hải quan ECUS_X được dựng trên cơ sở chuẩn hoá quy trình và chuyên nghiệp hoá công việc, ECUS_X giúp các nhà quản lý tổ chức công việc chặt chẽ hơn theo quy trình chuẩn hoá, cho phép chuyên nghiệp hoá các vị trí công tác.

ECUS_X  Cung cấp cho doanh nghiệp một quy trình làm việc đồng bộ và khép kín từ: Tạo mới hồ sơ khai báo, in các chứng từ khai báo, kết xuất dữ liệu khai Hải quan, nhận các kết quả trả về từ khai quan và thực hiện thanh lý.

ECUS_X giảm bớt một cách đáng kể thời gian, công sức và tăng tính chính xác trong việc quản lý và lập hồ sơ thanh lý cho loại hình SXXK. Chỉ mất 15 phút để lập và tính toán một bộ hồ sơ thanh lý cho hàng trăm tờ khai.

ECUS_X tự động nhắc các tờ khai đến hạn thanh lý, hoặc phải nộp thuê  giúp  doanh nghiệp biết khi nào thì phải thực hiện thanh lý hoặc nộp thuế, tránh quá hạn.

ECUS_X Với các mẫu báo cáo thanh lý đầy đủ và chính xác theo đúng mẫu của chương trình quản lý SXXK của Hải quan, doanh nghiệp chỉ cần in ra và đi nộp.

Giải pháp truyền nhận dữ liệu:
Đặc biệt hỗ trợ đầy đủ các tính năng truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu phục vụ quản lý. Tính năng truyền nhận giữ liệu khai báo giữa đại lý khai báo Hải quan và doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu để quản lý, để thanh khoản, thanh lý..

Giải pháp khai báo Hải quan điện tử áp dụng chữ ký số:
Hỗ trợ khai báo Hải quan điện tử áp dụng chữ ký số, giải pháp cổng ký giúp doanh nghiệp dùng một chữ ký số có thể khai báo hải quan cho nhiều máy tính khai Hải quan.Giải pháp trình ký giúp người lập tờ khai khai báo Hải quan và giám đốc (người quản lý chữ ký số) có thể ký số vào tờ khai thông qua internet hoặc giữa đại lý khai báo hải quan và doanh nghiệp (đơn vị chủ thể chữ ký số) có thể dùng chữ ký số để ký tờ khai thông qua internet.

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp trong quá trình khai báo Hải quan. Doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình làm thủ tục Hải quan. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dùng phần mềm ECUS của công ty Thái sơn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể bạn chưa biết:
- Phần mềm ECUS của công ty Thái sơn có trên 40 nghìn doanh nghiệp sử dụng
- Là phần mềm khai Hải quan phổ biến nhất hiện nay
- Là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đặt giải thưởng sao khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan(2009,2010,2011)
- Trên 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực khai Hải quan điện tử
- Công ty Thái Sơn cam kết dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương trâm Tin Cậy, Tận Tình, Chuyên Nghiệp