Giới thiệu chung Mô tả chức năng Download

PHẦN MỀM KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ ECUS-G

(Loại hình Gia công)

 

Phần mềm khai Hải quan ECUS-G là công cụ dùng để giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình thủ tục hải quan điện tử theo loại hình gia công. ECUS_G được xây dựng phù hợp với quy định về quản lý hàng gia công xuất nhập khẩu của Hải Quan theo thông tư mới nhất của Hải quan và Bộ tài chính. Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ khai báo Hải quan điện tử theo loại hình gia công như: hợp đồng gia công, phụ kiện hợp đồng, tờ khai, định mức và các chứng từ khác.
Ngoài các tính năng khai báo Hải quan ECUS_G được dựng trên cơ sở chuẩn hoá quy trình và chuyên nghiệp hoá công việc, ECUS_G giúp các nhà quản lý tổ chức công việc chặt chẽ hơn theo quy trình chuẩn hoá, cho phép chuyên nghiệp hoá các vị trí công tác.
ECUS_G giảm bớt một cách đáng kể thời gian, công sức và tăng tính chính xác trong việc quản lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu. ECUS_G hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng một cách đầy đủ, chính xác. Tại bất cứ thời điểm nào người quản lý cũng có thể lấy được các thông tin thực xuất, thực nhập, số lượng công lại của sản phẩm chi tiết, nguyên phụ liệu, thiết bị vv…, trong hợp đồng gia công.
Với ECUS_G Doanh nghiệp biến việc không thể thành có thể: tại bất cứ thời điểm nào cũng có thể xây dựng được báo cáo thanh khoản tạm thời giúp doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ được được số liệu khai báo Hải quan của minh.

Giải pháp truyền nhận dữ liệu:

Đặc biệt hỗ trợ đầy đủ các tính năng truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu phục vụ quản lý. Tính năng truyền nhận giữ liệu khai báo giữa đại lý khai báo Hải quan và doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đầy đủ số liệu để quản lý, để thanh khoản, thanh lý..

Giải pháp khai báo Hải quan điện tử áp dụng chữ ký số:

Hỗ trợ khai báo Hải quan điện tử áp dụng chữ ký số, giải pháp cổng ký giúp doanh nghiệp dùng một chữ ký số có thể khai báo hải quan cho nhiều máy tính khai Hải quan.Giải pháp trình ký giúp người lập tờ khai khai báo Hải quan và giám đốc (người quản lý chữ ký số) có thể ký số vào tờ khai thông qua internet hoặc giữa đại lý khai báo hải quan và doanh nghiệp (đơn vị chủ thể chữ ký số) có thể dùng chữ ký số để ký tờ khai thông qua internet.

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp trong quá trình khai báo Hải quan. Doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình làm thủ tục Hải quan. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dùng phần mềm ECUS của công ty Thái sơn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể bạn chưa biết:
- Phần mềm ECUS của công ty Thái sơn có trên 40 nghìn doanh nghiệp sử dụng
- Là phần mềm khai Hải quan phổ biến nhất hiện nay
- Là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đặt giải thưởng sao khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan(2009,2010,2011)
- Trên 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực khai Hải quan điện tử
- Công ty Thái Sơn cam kết dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương trâm Tin Cậy, Tận Tình, Chuyên Nghiệp