Công ty TNHH GrabTaxi triển khai thành công phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Ngày đăng: 16:14 - 29/08/2017 Lượt xem: 19868 Cỡ chữ

Công ty TNHH GrabTaxi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải thông qua ứng dụng đặt xe trên di động. Việc triển khai hóa đơn điện tử E-invoice đã góp phần nâng cao thêm chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH GrabTaxi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử

Căn cứ Thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; Được cho phép của Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh cho phép sử dụng hóa đơn điện tử, Công ty TNHH GrabTaxi đã lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-INVOICE của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn, để triển khai áp dụng trên cơ sở hệ thống thiết bị và các bộ phận kĩ thuật liên quan của đơn vị mình.

Công ty TNHH GrabTaxi triển khai thành công phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Công ty TNHH GrabTaxi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải thông qua ứng dụng đặt xe trên di động

Công ty TNHH GrabTaxi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải thông qua ứng dụng đặt xe trên di động. Đây là ứng dụng đặt chỗ taxi có thể kết nối trực tiếp giữa hành khách và tài xế taxi dựa trên nền tảng trình duyệt iOS, Android và Windows Phone. Hành khách sẽ cho tài xế biết trước lộ trình khi đặt xe, làm tăng khả năng đặt chỗ thành công.

Trong khu vực Đông Nam Á, Grab được biết tới là ứng dụng đặt xe hàng đầu với đa dạng dịch vụ và tiên phong trong hình thức di chuyển mới cho cả tài xế lẫn hành khách, tập trung vào tốc độ, an toàn và độ tin cậy. Tại Việt Nam, bắt đầu dưới hình thức ứng dụng đặt taxi vào năm 2012, nhưng đến nay, Grab đã mở rộng nền tảng bao gồm dịch vụ xe hợp đồng (GrabCar), xe máy chở khách (GrabBike) và giao hàng (GrabExpress). Sự xuất hiện của ứng dụng đặt xe Grab tại Việt Nam đã mở ra cho người tiêu dùng một loạt những dịch vụ tiện lợi và đa dạng trong lựa chọn.

Lợi ích của hóa đơn điện tử và quá trình triển khai

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử cho mục đích khai, nộp thuế GTGT trực tiếp trên doanh thu, công ty TNHH GrabTaxi khởi tạo, lập, gửi và nhận tất cả các hóa đơn đều thông qua phương tiện điện tử. Việc triển khai hóa đơn điện tử đã góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán, thúc đẩy phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp, từ đó nâng cao thêm chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH GrabTaxi triển khai thành công phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Mô hình hóa đơn điện tử tích hợp với các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp

Mô hình triển khai: Triển khai theo mô hình tích hợp với các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp.

Yêu cầu của dự án:

  • Tích hợp với phần mềm với phần mềm kế toán nội bộ để lấy thông tin xuất hóa đơn, tránh sai sót và giảm bớt các thao tác cho kế toán.
  • Thiết lập quy trình khởi tạo mẫu, phát hành, lập hóa đơn và quy trình, gửi/ nhận mã xác thực trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp.
  • Thiết kế mẫu hóa đơn riêng, có logo của doanh nghiệp.
  • Xây dựng hệ thống gửi hóa đơn qua email và quản lý tình hình gửi hóa đơn cho khách hàng.

Kết quả đạt được sau khi triển khai hóa đơn điện tử E-invoice:

  • Tích hợp thành công với phần mềm kế toán tại doanh nghiệp, hỗ trợ việc lập in hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Xây dựng thành công hệ thống gửi hóa đơn qua email và quản lý tình hình gửi hóa đơn cho khách hàng.
  • Giảm thiểu chi phí in ấn, chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn… so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, không phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn giảm thiểu công việc cho bộ phận kế toán.
  • Việc lập, gửi/nhận hóa đơn cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử mà không phải gửi hóa đơn qua đường bưu điện hoặc nhà vận chuyển, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
  • Giảm rủi ro mất, cháy hóa đơn và các khoản phạt liên quan từ cơ quan thuế.

Công ty TNHH GrabTaxi triển khai thành công phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn - E-Invoice được xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn với những giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng ưu việt như: Tích hợp quy trình khép kín từ gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng đến các quy trình xác nhận với khách hàng nhận hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm. Các tính năng mở rộng có thể tích hợp với các giải pháp quản lý có sẵn tại doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm quản lý khác…

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn luôn cung ứng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

 

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ E-INVOICE

Điện thoại: 1900 4767, email: info@thaison.vn

Nguồn: Einvoice.vn

Kinh nghiệm triển khai khác