Công ty TNHH Takashimaya Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice

Ngày đăng: 16:22 - 26/05/2018 Lượt xem: 14234 Cỡ chữ

Từ năm 2011, Thông tư 32/2011 về  “Hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ” ra đời. Doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử. các DN sau khi ứng dụng đều nhận rõ lợi ích của hóa đơn điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện số lượng DN tham gia tăng từ hơn 330 đến gần 3.000 Doanh nghiệp. Bắt nhịp với xu hướng công nghệ, Công ty Takashimaya Việt Nam đã quyết định chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Biết đến Thái Sơn là một công ty chuyên cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice cho các doanh nghiệp, vì vậy phía Takashimaya đã liên hệ với Công ty Thái Sơn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Takashimaya được xem là một trong những Trung Tâm Thương Mại có lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Nhật Bản. Tính đến nay, Takashimaya đã phát triển lên đến 17 trung tâm thương mại (TTTM) tại Nhật, 4 trung tâm tại Singapore, Thượng Hải, Đài Bắc và Việt Nam. Tại Việt Nam, Takashimaya chính thức khai trương trung tâm thương mại đẳng cấp, rộng 15,000 mét vuông tọa lạc ngay trung tâm đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.

Takashimaya được xem là một trong những Trung Tâm Thương Mại có lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Nhật Bản

Takashimaya Việt Nam cung cấp loại hình kinh doanh bán lẻ cao cấp, loại hình đa dạng từ: Thời trang, Mỹ phẩm, Hoa và quà tặng cho đến Dịch vụ ăn uống… Lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng lên tới hàng trăm nghìn hóa đơn, bộ phận trả hóa đơn của doanh nghiệp luôn phải hoạt động liên tục với tần suất cao đáp ứng nhu cầu lấy hóa đơn của khách hàng. Bài toán khó đặt ra cho phần mềm xuất hóa đơn phải luôn trong tình trạng sẵn sàng, hoạt động nhuần nhuyễn và nhanh chóng.

Thêm vào đó yêu cầu đặt ra với Thái Sơn là phải tích hợp được phần mềm E-Invoice với Hệ thống nghiệp vụ mà Takashimaya đang sử dụng để quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Sau một thời gian ngắn nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, với sự hợp tác hiệu quả giữa các kỹ sư lập trình của Thái SơnTakashimaya, hệ thống đã chạy thử nghiệm thành công với mô hình tích hợp với hệ thống phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Công ty TNHH Takashimaya Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice

Takashimaya Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-invoice

Tháng 03/2018, hệ thống xuất hóa đơn điện tử đã chính thức đi vào hoạt động. Sự kết hợp thành công này không chỉ mang lại lợi ích cho Takashimaya với việc tiết kiệm chi phí khi dùng giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice, chẳng những không tốn nhân lực, phí đầu tư mà còn tiết kiệm số tiền không nhỏ trong việc in ấn, lưu giữ, chuyển phát nhanh... Mà với khách hàng của Takashimaya cũng được hưởng lợi khi sẽ giúp khách hàng nhận hóa đơn một cách dễ dàng. Với tài khoản và mật khẩu được cung cấp, khách hàng có thể dùng tra cứu hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp tích hợp với hệ thống của doanh nghiệp, Thái Sơn còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Do đó các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm E-Invoice luôn yên tâm và tin tưởng vào hệ thống và đội ngũ Thái Sơn.

Mọi thắc mắc của khách hàng về phần mềm hóa đơn điện tử và công ty xin vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 19004767 hoặc 19004768

Tel : 024.3754.5222

Website: http://thaison.vn

Nguồn: E-invoice

Các tin tức liên quan:

Kinh nghiệm triển khai khác