Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và hợp tác với Công ty trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Giải Bi-a mùa xuân 2019 được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích cho cán bộ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, phát triển phong trào văn hóa & thể thao của công ty.

Xem chi tiết

Nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Thái Sơn xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Thái Sơn.

Xem chi tiết

Ngày 18/01/2019, Phòng Công nghệ thông tin – Cục Hải quan Hải Phòng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner Chào mừng năm mới 2019. Buổi tiệc có sự tham dự của đại diện Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn – Thaisonsoft với vai trò là một đối tác đồng hành cùng Cục Hải quan Hải phòng nói chung và phòng CNTT nói riêng trong nhiều năm qua.

Xem chi tiết

Sau một năm 2018 đầy nỗ lực, cuối năm là dịp để cùng nhìn lại những gì đã qua, vui bên đồng nghiệp và thể hiện sự trân trọng với những “hậu phương” đã luôn thấu hiểu để anh chị em cán bộ nhân viên yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xem chi tiết

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Thái Sơn trong thời gian qua. 2019 đang sắp tới. Nhân dịp năm mới đang về, thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Thái Sơn, xin được gửi đến Quý khách hàng lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Xem chi tiết

Từ ngày 28/6 – 1/7/2016, Cục Thuế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Giải pháp Hóa đơn điện tử cho tổ chức, doanh nghiệp”, Công ty Thái Sơn vinh dự tham gia hội thảo để giới thiệu giải pháp hóa đơn điện tử E-INVOICE.

Xem chi tiết

Ngày 23/11/2010 trên sân vận động Chảo Lửa- Quận Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra giải bóng đá giao hữu CNTT thường niên mở rộng Cup Thaisonsoft lần thứ 3. Đến tham dự giải lần này có 6 đội bóng đến từ các TTDL-CNTT Cục Hải quan TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,Vũng Tàu, Đà Nẵng và công ty Thái Sơn.

Xem chi tiết

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là một trong các đơn vị đầu tiên đã xây dựng dịch vụ T-VAN và được Tổng Cục Thuế cấp chứng nhận số 07/GCN-TCT về hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kê khai thuế.

Xem chi tiết

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn với vai trò là đơn vị cung cấp phần mềm khai Hải quan điện tử cho các doanh nghiệp đã được mời tham dự để hỗ trợ cho các lớp tập huấn trên.

Xem chi tiết