Công ty Thái Sơn vinh dự nhận giấy khen của Bảo hiểm xã hội Hà Nội về thành tích triển khai giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH

Ngày đăng: 09:17 - 18/02/2016 Lượt xem: 21115 Cỡ chữ

Ngày 22/1/2016, Tại trụ sở Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã vinh dự được BHXH Thành phố Hà Nội tặng giấy khen về thành tích trong công tác triển khai giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH năm 2015.   

 

Giấy khen của Giám đốc BHXH Thành phố Hà Nội cho công ty Thái Sơn về thành tích triển khai giao dịch điện tử năm 2015

 

Công ty Thái Sơn là đơn vị được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN cho các đơn vị sử dụng lao động trên toàn quốc hiện nay. Trong năm 2015, công ty Thái Sơn đã nỗ lực phối hợp chặt trẽ cùng với BHXH Thành phố Hà Nội trong việc triển khai giao dịch BHXH điện tử cho các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn.

Ngoài việc tích cực tham gia giới thiệu, tuyên truyền về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, cũng như  hướng dẫn sử dụng phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử eBH cho các đơn vị sử dụng lao động tại các lớp tập huấn do BHXH Thành phố Hà Nội tổ chức, công ty Thái Sơn còn chủ động tổ chức nhiều lớp tập huấn miễn phí về phần mềm BHXH điện tử EBH, quy trình giao dịch điện tử cũng như giải đáp các vướng mắc về nghiệp vụ BHXH được các đơn vị sử dụng lao động tham gia nhiệt tình và phản hồi rất tích cực, qua đó đã góp phần đẩy mạnh việc triển khai thành công giao dịch điện tử của BHXH Thành phố Hà Nội.

Công ty Thái Sơn tổ chức tập huấn I-VAN và phần mềm E-BH cho các đơn vị sử dụng lao động

Với việc là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN và phần mềm khai BHXH điện tử eBH, công ty Thái Sơn hiện là sự lựa chọn hàng đầu của những Doanh nghiệp cần một giải pháp  giao dịch điện tử hợp nhất, bao gồm: Thuế điện tử, Hải quan điện tử VNACCS/VCIS, BHXH điện tử, Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Văn phòng điện tử.

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho các doanh nghiệp

Đón nhận giấy khen của BHXH thành phố trao tặng, Công ty Thái Sơn cam kết đồng hành cùng BHXH thành phố Hà Nội, BHXH Việt Nam và các đơn vị sử dụng lao động, tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phần mềm, nghiên cứu phát triển nhiều tiện ích cho phần mềm khai BHXH và dịch vụ I-VAN. Trong năm 2016, Thái Sơn sẽ tiếp tục thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo tập huấn chuyên đề về giao dịch điện tử và nghiệp vụ BHXH cho các đơn vị sử dụng lao động nhằm mang lại nhiều lợi ích cũng như thuận lợi cho các đơn vị, góp phần mạnh mẽ vào công cuộc cải cách hiện đại hóa của ngành BHXH Việt Nam.

Thái Sơn Soft

Tin tức cùng chuyên mục