Năm Quý Mão 2023 đang dần khép lại, không khí chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 đang đến thật gần - khoảnh khắc của những tình cảm ấm áp, sum vầy. Trong thời khắc thiêng liêng này, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ, các cửa hàng kinh doanh xăng dầu đều phải xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bán và tổng hợp dữ liệu gửi về cho cơ quan Thuế trong ngày.

Xem chi tiết

Trong thời kỳ đại dương số, chuyển đối số có thể là phao cứu sinh cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng có thể là cá mập nuốt chửng cả doanh nghiệp. Áp dụng số hóa vào doanh nghiệp SME với chữ ký số sẽ mở ra kỷ nguyên số hiện đại, bước đầu tiến vào con đường số hóa hoàn chỉnh.

Xem chi tiết

Trong thời đại kinh tế số, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều được công nghệ hóa, kỹ thuật hóa. Chuyển đổi số là bắt buộc để thích ứng với thời cuộc. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể gia tăng năng lực cạnh tranh trong thời kỳ kinh tế số, chuyển đổi số hiện nay?

Xem chi tiết

Sau gần 2 năm triển khai hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc, đã có trên 851 nghìn doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật, góp phần thúc đẩy kinh tế số, chính phủ số và xã hội số

Xem chi tiết

Chuyển đổi số không còn là ý tưởng hay tầm nhìn trong tương lai nữa mà là bắt buộc phải thực hiện để thích ứng với thời đại số. Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn mang đến cho khối doanh nghiệp giải pháp số hóa hoàn chỉnh với hệ sinh thái các phần mềm công nghệ hữu ích.

Xem chi tiết

Thế giới và thị trường đang chuyển mình mạnh mẽ thì chuyển đổi số là điều tất yếu để bắt kịp xu thế. Quá trình chuyển đổi số này áp dụng trong lĩnh vực B2B và cả lĩnh vực B2C bởi quy trình, hành vi, kỳ vọng của người tiêu dùng thay đổi liên tục. Vậy đứng trước tình trạng này, doanh nghiệp cần làm gì để chuyển mình?

Xem chi tiết

Hướng tới một chính phủ số, xã hội số, một nền kinh tế số, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – ThaisonSoft đem đến cho khách hàng, doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh nhiều ưu đãi hấp dẫn, hưởng ứng tháng chuyển đổi số quốc gia 2023.

Xem chi tiết

21 năm xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu Thái Sơn trên bản đồ doanh nghiệp phần mềm Việt Nam. 21 năm sát cánh cùng Qúy khách hàng, đối tác, chung vai cùng tập thể cán bộ Thái Sơn, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu “Hết lòng vì sự thành công của khách hàng”.

Xem chi tiết