Câu chuyện thành công công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ

Ngày đăng: 10:40 - 19/03/2018 Lượt xem: 22541 Cỡ chữ

Tổng cục Thuế đang khuyến khích doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy, nhất là những doanh nghiệp xuất hóa đơn với số lượng lớn như Circle K.

Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 15,000 cửa hàng, bao gồm:

  • Hơn 13,000 cửa hàng do công ty điều hành hoạt động tại Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy & Đông Âu.
  • Hơn 1,500 cửa hàng Circle K nhượng quyền hoạt động tại 12 nước khác nhau trên thế giới, gồm: Campuchia, Trung Quốc, Costa Rica, Hy Lạp, đảo Guam, Honduras, Hồng Kông, Indonesia, Macau, Malaysia, Mexico, Mông Cổ, Philippines, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và Việt Nam.

Câu chuyện thành công công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ

Bộ tài chính ra Quyết định số 1209/QĐ-BTC được  ban hành ngày 23/06/2015 Quy định về việc sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Mình, Tổng cục Thuế đang khuyến khích doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy, nhất là những doanh nghiệp xuất hóa đơn với số lượng lớn như Circle K. Nhận được công văn thấy tầm quan trọng và lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử, cùng với thông qua các buổi tập huấn của cơ quan Thuế cùng với các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Circle K đã lựa chọn Công ty Thái Sơn là đơn vị triển khai hóa đơn điện tử.

Câu chuyện thành công công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ

Vấn đề đặt ra là Thái Sơn phải tích hợp phần mềm Einvoice với phần mềm quản lý doanh nghiệp của SAP, với mô hình bill xuất tại quầy sẽ đẩy về văn phòng để xuất hóa đơn liên tục. Sau khi khảo sát hệ thống của CircleK, đội ngũ kỹ sư của Thái Sơn đã nhanh chóng hoàn thiện và tiến hành cài đặt chạy thử chương trình trên hệ thống máy tính doanh nghiệp.

Sau thời gian ngắn chạy thử, vào ngày 1 tháng 10 năm 2017 Circle K chạy chính thức . Hệ thống tích hợp chạy ổn định, thông tin trên hóa đơn được đảm bảo chính xác, việc xuất hóa đơn diễn ra thuân tiện nhanh chóng, không gặp vấn đề trở ngại nào.

Câu chuyện thành công công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ

Khi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử EINVOICE, các khách hàng của Circle K sẽ chủ động tra cứu, xem và sao lưu hóa đơn điện tử thông qua website hay nhận hóa đơn điện tử qua mail thay vì nhận hóa đơn giấy.  Công ty đã giảm thiểu chi phí in ấn và chi phí  bưu điện gửi truyền thống và thời gian chờ nhận được hóa đơn. Ngoài ra, Circle K tránh được các rủi ro mất, cháy, nhàu nát hư hỏng hóa đơn; các chi phí lưu trữ, bảo quản hoá đơn, sẽ giảm với sử dụng hoá đơn giấy. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngoài chức năng xuất hóa đơn, phần mềm hóa đơn điện tử Einvocie còn hỗ trợ lập báo cáo, thông kê hàng hóa, …. Giúp giảm thiểu công việc cho bộ phận kế toán.

Bên cạnh đó, Thái Sơn luôn luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/7 hỗ trợ kịp thời khi doanh nghiệp cần thiết

 

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ E-INVOICE

Điện thoại: 1900 4767, email: info@thaison.vn

Nguồn: https://einvoice.vn

Kinh nghiệm triển khai khác