Công ty Savills Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice

Ngày đăng: 16:30 - 07/09/2017 Lượt xem: 19677 Cỡ chữ

Đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng, Công ty Savills  Việt Nam đã triển khai sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn và thu được hiệu quả bước đầu.

Công ty Savills  Việt Nam triển khai sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

Savills là công ty tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm với quá trình phát triển từ năm 1995. Công ty có văn phòng đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc

Gia nhập vào thị trường Việt Nam hơn 20 năm, Savills Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực Tư vấn bất động sản và cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện.

Công ty Savills Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice

Văn phòng công ty Savills

Savills cung cấp các dịch vụ đa dạng trong quản lý bất động sản, quản lý tòa nhà, việc xuất hóa đơn thanh toán, thu phí cho các khoản dịch vụ từ các tòa nhà diễn ra hằng ngày với số lượng lớn và đòi hỏi số liệu luôn luôn phải chuẩn xác.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi dùng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng cần xuất hóa đơn sau khi sử dụng, Công ty Savills  Việt Nam đã đề nghị Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn triển khai phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice tích hợp với phần mềm quản lý đã có sẵn của doanh nghiệp.

Bài toán đặt ra cho đội ngũ kỹ sư của Thái Sơn là phải kết nối dữ liệu được với phần mềm quản lý đã có sẵn của Savills để trao đổi thông tin và cập nhật vào hệ thống E-Invoice mà không làm thay đổi nhiều về quy trình quản lý hiện tại, E-Invoice sẽ sử dụng toàn bộ thông tin về khách hàng và hóa đơn trên hệ thống quản lý đang sử dụng để xuất hóa đơn cho khách hàng giúp thu ngân, kế toán tiết kiệm thời gian nhập thông tin còn khách hàng nhận được hóa đơn nhanh chóng.

Công ty Savills Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice

Kết quả đạt được sau khi triển khai hóa đơn điện tử

Sau khi triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice của công ty Thái Sơn, Công ty Savills  Việt Nam đã thu được những kết quả khả quan, giảm bớt được các thủ tục rườm rà và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

  • Việc đăng ký, khởi tạo mẫu và phát hành hóa đơn được thực hiện ngay tại doanh nghiệp, giảm bớt được các thủ tục hành chính rờm rà và thời gian đi đăng ký phát hành tại cơ quan thuế.
  • Việc xuất hóa đơn trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi lấy hóa đơn, nâng cao dịch vụ khách hàng.
  • Sau khi xuất hóa đơn, kế toán có thể gửi ngay hóa đơn cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như: email, internet, tin nhắn,… khi cần khách hàng có thể truy cập vào Website của bên bán để xem và tải hóa đơn về, không phải lưu trữ, bảo quản hóa đơn, tránh rủi ro mất, cháy, hỏng hóa đơn, tiết kiệm được chi phí in ấn, vận chuyển và bảo quản hóa đơn.

Công ty Savills Việt Nam triển khai sử dụng thành công giải pháp hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn - E-Invoice được xây dựng bởi công ty phát triển công nghệ Thái Sơn với những giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng ưu việt như: Tích hợp quy trình khép kín từ gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng đến các quy trình xác nhận với khách hàng nhận hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm. Các tính năng mở rộng có thể tích hợp với các giải pháp quản lý có sẵn tại doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm quản lý khác…

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn luôn cung ứng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ E-INVOICE

Điện thoại: 1900 4767, email: info@thaison.vn

Nguồn: Einvoice.vn

Kinh nghiệm triển khai khác