Diana Unicharm triển khai thành công phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn

Ngày đăng: 15:24 - 21/02/2018 Lượt xem: 19480 Cỡ chữ

Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá, Công ty CP Diana Unicharm đã quyết định đưa phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn vào áp dụng trên toàn hệ thống.

Diana Unicharm triển khai thành công phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn

Công ty CP Diana Unicharm là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ, người già và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, khăn giấy ăn với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn,….)

Kể từ khi thành lập và phát triển, có thể khẳng định Công ty CP Diana Unicharm là 1 trong những công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” – “Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ”, Diana Unicharm đã không ngừng thay đổi, tiếp thu cái mới để mang đến người dùng, đối tác dịch vụ hoàn hảo nhất.

Diana Unicharm triển khai thành công phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn

Cũng chính vì lý do trên nên ngay khi nhận được Quyết định số 1209/QĐ-BTC Quy định về việc sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, Diana Unicharm đã tìm hiểu tỷ mỉ, kỹ lưỡng để chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá, Công ty CP Diana Unicharm đã quyết định đưa phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn vào áp dụng trên toàn hệ thống.

Yêu cầu đặt ra của Công ty CP Diana Unicharm là phải xây dựng được giải pháp tích hợp giữa phần mềm quản lý ERP của Diana Unicharm với phần mềm xuất hóa đơn Einvoice của Thái Sơn. Việc này nhằm mục đích thực hiện việc lưu chuyển dữ liệu giữa 2 hệ thống một cách thuận tiện, nhanh chóng nhưng vẫn được bảo đảm tính an toàn, bảo mật, thông tin đẩy đủ để lập hóa đơn trên dữ liệu. Từ đó, tình trạng t hóa đơn bị sai xót dẫn đến bị mất thời gian giao hàng, phí bảo quản hàng tồn kho hay bị phạt từ cơ quan chức năng sẽ không còn xảy ra.

Trước yêu cầu đặt ra của đối tác, các kỹ sư phần mềm bên Thái Sơn đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia của Diana để tư vấn về quy trình và nghiệp vụ. Từ đây, các kỹ sư đã tích hợp thành công hệ thống quản lý ERP với phần mềm EINVOICE để xuất hóa đơn nhuần nhuyễn và nhanh chóng vẫn đảm bảo thông tin chính xác. Vào ngày 1 tháng 10 năm 2017 Công ty CP Diana Unicharm đã triển khai thành công hệ thống hóa đơn điện tử EINVOICE.

Diana Unicharm triển khai thành công phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn

Khi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử EINVOICE, các đối tác, khách hàng của Công ty CP Diana Unicharm thay vì nhận hóa đơn giấy như trước đây, họ có thể chủ động tra cứu, xem và sao lưu hóa đơn điện tử thông qua website hay nhận hóa đơn điện tử qua mail. Công ty đã giảm thiểu chi phí in ấn, chi phí bưu điện gửi truyền thống, bảo quản, đặc biệt là giảm chi phí lưu trữ hoá đơn… so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Không chỉ vậy Phần mềm hóa đơn điện tử còn hỗ trợ thống kê hàng hóa bán ra, lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, quý để kê khai thuế, giúp giảm thiểu công việc cho bộ phận kế toán.

Ngoài ra  khi triển khai hóa đơn điện tử doanh nghiệp giảm thời gian tìm kiếm hóa đơn; tăng cường khả năng bảo mật; giúp việc lưu trữ, quản lý hóa đơn vĩnh viễn; không có rủi ro mất, cháy, nhàu nát hư hỏng như khi lưu trữ hóa đơn giấy và các khoản phạt liên quan từ cơ quan thuế.

Bên cạnh đó, Thái Sơn luôn luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/7 hỗ trợ kịp thời khi doanh nghiệp cần thiết

 

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline miền Bắc: 19004767; miền Nam, Trung: 19004768

Website: einvoice.vn

Nguồn: einvoice.vn

Kinh nghiệm triển khai khác