Cập nhật phí dịch vụ chữ ký số của Thaison Soft mới 2024

Ngày đăng: 14:17 - 05/12/2023 Lượt xem: 3240 Cỡ chữ

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá phí dịch vụ chữ ký số của Thaison Soft  năm 2023 nhằm giúp quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin và dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ chữ ký số phù hợp. 

Phí dịch vụ chữ ký số của Thaison Soft.

1. Tại sao nên sử dụng chữ ký số của Thaison Soft

Công nghệ số phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều đổi mới trong phương thức làm việc. Giao dịch điện tử đang từng bước thay thế phương thức giao dịch truyền thống, việc sử dụng chữ ký số trở thành tất yếu để các doanh nghiệp, đơn vị thực hiện giao dịch điện tử, từ đó bắt kịp thời đại, tạo ưu thế mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế. 

Trong số rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hiện nay, đông đảo đơn vị, cá nhân đã lựa chọn chữ ký số ECA của Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn (Thaison Soft) vì nhiều lý do như:

 • Đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín: Với lịch sử 21 năm hình thành và phát triển, Thaison Soft đã xây dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng với hình ảnh chuyên nghiệp và tận tụy hết mình. 

 • Dịch vụ chứng thực chữ ký số đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe theo quy định của Pháp luật hiện hành, được Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép hoạt động.

 • Có nhiều tính năng vượt trội: xác định chính xác chủ thể ký; đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu; dữ liệu sau khi ký không thể sửa đổi; có tính chống chối bỏ.

 • Thủ tục đăng ký chữ ký số đơn giản, nhanh chóng;

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ được hỗ trợ 24/7 đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

 • Các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, giá dịch vụ hợp ý.

2. Bảng báo giá phí dịch vụ chữ ký số Thaison Soft năm 2023

Sản phẩm chữ ký số ECA của Thaison Soft được Bộ Thông tin và truyền thông cấp Giấy phép số 234/GP-BTTTT ngày 10/05/2022 và có thời hạn đến ngày 09/05/2032 . Dưới đây là bảng phí dịch vụ chữ ký số của Thaison Soft.

Bảng phí dịch vụ chữ ký số ECA năm 2023.

Quý khách hàng có thể trực tiếp truy cập website chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số ECA tại: https://eca.com.vn/ và cập nhật thông tin khác về sản phẩm. 

3. Đăng ký chữ ký số ECA nhanh chóng với 3 bước

Thủ tục đăng ký chữ ký số rườm rà, phức tạp khiến nhiều đơn vị, cá nhân e ngại và là rào cản của nhiều đơn vị khi đăng ký sử dụng chữ ký số. Tuy nhiên, với chữ ký số ECA chỉ cần 03 bước đăng ký đơn giản, người dùng không cần phải lo lắng do được các chuyên viên của Thaison Soft hỗ trợ tối đa.

3 bước đăng ký chữ ký số ECA

Dưới đây là 3 bước đăng ký chữ ký số ECA:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ 

Doanh nghiệp chuẩn bị 01 bộ hồ sơ đăng ký chữ ký số cho Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Hồ sơ gồm có:

 • Bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động của doanh nghiệp (01 bản)

 • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký thuế của doanh nghiệp (01 bản)

 • Bản sao công chứng CMND/hộ chiếu người đại diện pháp lý của doanh nghiệp/đơn vị.

Đơn vị/cá nhân có thể gửi trực tiếp đến trụ sở Công ty Pháp triển công nghệ Thái Sơn: Số 15 Đặng Thùy Trâm, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội hoặc thông qua đường bưu điện. 

Hồ sơ là căn cứ phục vụ cho quá trình xác minh thông tin, đăng ký chữ ký số, làm hợp đồng cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số của đơn vị, cá nhân.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ

Đơn vị tham khảo các gói dịch vụ chữ ký số của Thaison Soft, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng chữ ký số của mình. Trường hợp chưa lựa chọn được gói phù hợp có thể liên hệ để được tư vấn hỗ trợ từ phía các chuyên viên thông qua các phương thức như:

 • Thông qua Đường dây nóng Miền Bắc: 1900.4767; Miền Nam/Miền Trung: 1900.4768.

 • Thông qua các kênh: Fanpage; zalo; hỗ trợ trực tuyến từ website…

Bước 3:  Liên hệ hỗ trợ từ chuyên viên đến từ Thái Sơn

Sau khi chuẩn bị và gửi hồ sơ đầy đủ, đơn vị/cá nhân cần liên hệ với chuyên viên Thaison Soft theo đường dây nóng để được hỗ trợ cập nhật tình hình đăng ký hồ sơ:

 • Miền Bắc: 1900.47.67

 • Miền Nam/Miền Trung: 1900.47.68

Các chuyên viên sẽ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số ECA nhanh chóng. Ngay sau khi giao kết hợp đồng thành công Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn bàn giao chữ ký số (USB Token) cho doanh nghiệp và thực hiện lưu trữ và quản lý hợp đồng. 

Gia hạn chữ ký số ECA trước khi chữ ký số hết hạn..

4. Lưu ý khi lựa chọn chữ ký số 

Đối với các đơn vị, cá nhân mua chữ ký số lưu ý:

 • Nên lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, không nên lựa chọn gói lớn trong khi nhu cầu sử dụng ít và ngược lại;

 • Cập nhật các chương trình ưu đãi đặc biệt về giá chữ ký số, doanh nghiệp/cá nhân nên theo dõi và đăng ký tại thời điểm có ưu đãi về giá;

 • Đơn vị/cá nhân lựa chọn các gói có thời hạn càng dài phí dịch vụ càng rẻ;

 • Nên liên hệ trước với các chuyên viên tư vấn trước khi quyên khi quyết định lựa chọn gói dịch vụ.

 • Thực hiện gia hạn dịch vụ chữ ký số hoặc đăng ký chữ ký số mới trước thời điểm chữ ký đang sử dụng số hết hiệu lực. 

Trên đây là cập nhật mới nhất thông tin về phí dịch vụ chữ ký số của Thaison Soft năm 2023. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm dịch vụ chữ ký số ECA vui lòng liên hệ 1900. 4767 hoặc 1900.4768 để được hỗ trợ tốt nhất.


Các tin tức liên quan:

Tin tức cùng chuyên mục